Trung Tâm Cây Giống Đức Lộc xin gửi lời chào chân thành tới quý khách vì đã ủng hộ giống cây trồng của chúng tôi trong nhiều năm qua. Với niềm đam mê đối với giống cây nông nghiệp, cây ăn quả … và kinh nghiệm nhiều năm trồng, chăm sóc và bán giống cây chúng tôi đã đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm quý giá để có thể hỗ trợ các bạn khởi nghiệp có niềm đam mê kinh doanh giống cây nông nghiệp.

Hiện nay, Trung Tâm Cây Giống Đức Lộc rất vinh dự khi cung cấp giống cây nông nghiệp cho quý khách trên cả nước Việt Nam. Các giống cây của Trung Tâm Cây Giống Đức Lộc đảm bảo chất lượng, uy tín. Chúng tôi luôn dẫn đầu về chất lượng cây giống, dịch vụ sau bán hàng, hỗ trợ kỹ thuật. 

Với khả năng cung cấp giống cây từ nhà vườn hơn 10 hecta, chúng tôi còn có khả năng tự chủ về việc nhân giống những cây ăn quả mới, lạ. do đó Trung Tâm Cây Giống Đức Lộc luôn có những cây giống mới được cập nhật hang năm và độc quyền cho tất cả khách sỉ và nhượng quyền thương hiệu của Trung Tâm Cây Giống Đức Lộc.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm quý báu giúp các bạn có thể tự mở vườn cây giống, tư vấn phát triển hệ thống marketing, hướng dẫn trồng và chăm sóc tất cả các loại cây mà chúng tôi cung cấp. Nếu bạn có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ:

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm các bạn có thể tham khảo trên website và gọi trực tiếp cho chúng tôi qua SĐT: 0767.42.6666 để nhận tư vấn tốt nhất.

Nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn về phân phối giống cây ăn quả chúng tôi có chính sách đặc biệt ưu tiên các bà con nông dân các tỉnh, có ý tưởng mở bán xin liên hệ với chúng tôi qua:

Trong hàng trăm nhà vườn cây giống trên thị trường Trung Tâm Cây Giống Đức Lộc luôn có sự khác biệt về chất lượng sản phẩm, sự độc đáo về cây giống, kỹ thuật chăm sóc, trồng cây luôn được cập nhật liên tục… thái độ phục vụ khách hàng tốt và luôn tư vấn đúng những gì khách hàng cần là điều quan trọng giúp cho mọi người tin tưởng và sử dụng những sản phẩm của Trung Tâm Cây Giống Đức Lộc.

Hiện nay có rất nhiều bà con quan tâm và muốn hợp tác với Trung Tâm Cây Giống Đức Lộc trong lĩnh vực cây giống như cộng tác viên, mua sỉ, tư vấn mở đại lý phân phối cây giống ăn quả,… vì thế Trung Tâm Cây Giống Đức Lộc xin trân trọng kính mời: Các tổ chức kinh doanh thương mại, dịch vụ và cá nhân có nhu cầu về cây giống

Những ưu điểm của Trung Tâm Cây Giống Đức Lộc:

✅ Có nguồn cung cấp cây giống cây ăn quả độc lạ ổn định với chất lượng cao
✅ Nhiều loại giống cây đẹp, độc đáo được lựa chọn kỹ lưỡng
✅ Có nhiều năm kinh nghiệm trồng và chăm sóc giống cây
✅ Có khả năng tư vấn thiết kế vườn.

Tại sao bạn nên chọn Trung Tâm Cây Giống Đức Lộc  làm đối tác:

✅ Trung Tâm Cây Giống Đức Lộc nhận chuyển giao kỹ thuật trồng, chăm sóc và thiết kế vườn
✅ Tư vấn những loại cây going phù hợp bán theo mùa, dễ chăm sóc
✅ Không mất quá nhiều chi phí để khởi đầu kinh doanh
✅ Hỗ trợ vận chuyển cây đi các tỉnh với chi phí tốt nhất
✅ Hỗ trợ marketing, truyền thông nếu các bạn có nhu cầu

Với triết lý kinh doanh “Chữ tín Quý hơn Vàng” Trung Tâm Cây Giống Đức Lộc vô cùng trân trọng sự tín nhiệm của Quý khách hàng tới các sản phẩm của chúng tôi. Uy tín, thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình và chân thành khi phục vụ là những gì quý khách sẽ nhận được tại Trung Tâm Cây Giống Đức Lộc.

  • Để tiện cho khách hàng theo dõi các sản phẩm, các bạn có thể truy cập website: https://caygiongducloc.vn hoặc fanpage: Trung Tâm Cây Giống Đức Lộc để xem các giống cây ăn quả cập nhật hàng ngày. Sau đó liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua SĐT 0767.42.6666 (có hỗ trợ Zalo) để nhận tư vấn mua sỉ với mức giá tốt nhất.
  • Tất cả sản phẩm do chúng tôi trực tiếp chọn lọc cây giống nên chất lượng cực kì đảm bảo, không phải qua trung gian nên giá phải chăng và chiết khấu cao

Cách thức đặt hàng:

– Đặt hàng trực tiếp tại vườn: quý khách vui lòng gọi số ĐT: 0767.42.6666 Chúng tôi sẽ tư vấn các cây giống hiện đang bán chạy, quý khách lựa chọn các mặt hàng cần mua buôn sau đó chúng tôi sẽ đóng hàng vào thùng cho quý khách. Với đơn hàng lớn hơn 10 triệu sẽ được miễn phí vận chuyển ra bến xe khách để gửi đi các tỉnh. Các trường hợp khác chúng tôi có thể hỗ trợ gọi xe giúp quý khách, chi phí vận chuyển sẽ do quý khách chi trả. Giá trị đơn hàng tối thiểu từ 2 triệu đối với đơn hàng buôn.

– Đặt hàng online qua website và qua điện thoại: quý khách vui lòng xem các sản phẩm tại website: https://caygiongducloc.vn sau đó lưu tên các sản phẩm ra file word và gửi cho chúng tôi qua email caygiongducloc.vn@gmail.com, chúng tôi sẽ gửi báo giá các sản phẩm đó cho quý khách ngay khi nhận được email.

– Hình thức thanh toán: Quý khách có thể thanh toán trực tiếp tại cửa hàng hoặc thanh toán chuyển khoản ngân hàng.